Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 04:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:35, Thứ 4, 13/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ba bợm nhậu "quậy" tơi bời còn tấn công công an

(ANTV) - Ba đối tượng gồm: Nguyễn Chí Thiện, Nguyễn Văn Út Nhỏ và Nguyễn Văn Chí Tâm cùng trú xã Mỹ Quí, huyện Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tháp Mười bắt giữ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó vào khoảng 23 giờ ngày 07/5, trong lúc say rượu, 3 đối tượng đã chặn đường gây sự và rượt đánh anh Lâm Ngọc Hảo trú huyện Cao Lãnh đang điều khiển xe mô tô lưu thông trên đường, lúc này 4 hành khách đang đi trên xe taxi Mai Linh thấy vậy dừng lại can thiệp.

Sau đó, đối tượng Thiện dùng nón bảo hiểm đập bể đèn bên trái xe taxi Mai Linh, nên 4 hành khách trên xe bỏ chạy và trình báo với cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an xã và và lực lượng cảnh sát 113 đến mời các đối tượng về cơ quan Công an làm việc, nhưng các đối tượng không chấp hành, mà còn có hành vi dùng gạch, đá chống trả và xông vào tấn công lực lượng làm nhiệm vụ.

Quảng Nam: Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Tại Quảng Nam, Cơ quan CSĐT Công an TP Tam Kỳ vừa tống đạt các quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hà Anh Khoa trú phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 20/12/2014, lợi dụng sự quen biết, Khoa mượn xe máy của một người bạn đem cầm lấy tiền mua ma túy đá. Sau nhiều lần chủ xe đến đòi, Khoa có hẹn nhưng không trả. Sau đó, đến chiều ngày 13/01/2015, Khoa tiếp tục dùng chiêu mượn xe máy của bạn sau đó đem cầm lấy 3.000.000 đồng để mua ma túy đá.

Với thủ đoạn tương tự, trong khoảng thời gian từ đầu năm 2014 đến nay, Khoa đã chiếm đoạt 04 chiếc xe máy của người khác rồi đem đi cầm lấy tiền tiêu xài.

 

BT
Thăm dò khán giả