Chủ nhật, ngày 20/01/2019 - 17:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 4, 28/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Án mạng tại đám cưới, quán ốc

(ANTV) - Hồi 22 giờ 30 phút tối 26/2, tại phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang đã xảy ra vụ án mạng. Do mâu thuẫn cá nhân, Đặng Văn Hòa đã dùng dao đâm tử vong anh Trần Văn Dương.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Tuyên Quang xác định trong lúc ngồi ăn ốc với bạn tại quán Tiu Tiu,  Hòa đã nảy sinh mâu thuẫn với anh Nguyễn Quang Huy là nhân viên của quán. Huy đã gọi thêm 3 người, trong đó có Trần Văn Dương đến đánh Hòa. Thấy có người đến hòa bỏ chạy và tìm 1 gậy sắt, 1 dao nhọn quay lại quán. Hai bên đã nảy sinh xô xát, Hòa đã dùng dao đâm vào sườn của anh Dương dẫn đến tử vong. Nhóm của Huy cũng làm Trần Hồng Sơn bạn Hòa bị thương nặng.

Nghệ An: Vui đám cưới, hai anh em bị mất mạng và trọng thương

Tại Nghệ An, cũng vì mâu thuẫn cá nhân một nhóm thanh niên đã dùng dao bấm đâm 2 anh em khiến anh Võ Văn Truyền tử vong, còn người anh của Truyền là anh Võ Văn Lưu bị thương nặng. Theo điều tra, đêm 25/2 anh Truyền và anh Lưu đến dự đám cưới tại nhà ông Võ Văn Năm ở xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn thì phát sinh mâu thuẫn với ban nhạc trong đám cưới.

Trong quá trình xô xát, anh Truyền và anh Lưu đã bị Nguyễn Văn Giang - thành viên ban nhạc đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong và thương tích nặng. Quá trình điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ 9 đối tượng liên quan, khởi tố đối tượng Nguyễn Văn Giang về hành vi giết người.

An Giang: Bắt giữ đối tượng trộm két sắt chứa tiền và vàng

Một vụ trộm két sắt gồm tiền và vàng lên tới 200 triệu đồng vừa bị Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang triệt xóa, bắt giữ đối tượng Đặng Văn Nhanh về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Rạng sáng ngày 26/2, Nhanh đột nhập vào nhà chị Phạm Thị Thúy Hồng tại huyện Châu Thành, lấy trộm két sắt trong đó có chứa tiền và vàng với tổng giá trị 200 triệu đồng. Quá trình điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Đặng Văn Nhanh. Tại cơ quan công an Nhanh thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng