Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 16:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:48, Thứ 7, 15/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Án mạng do tranh cãi trả tiền tiếp viên quán hát

(ANTV) - Tại Bình Dương, Công an thị xã Bến Cát vừa tạm giữ đối tượng Phạm Tuấn Hùng (trú tỉnh Đồng Nai) để điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Minh Khai, trú phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.

Theo điều tra, ngày 8/2, sau khi dự sinh nhật một người bạn, ông Khai rủ cả nhóm đi hát tại quán Karaoke  thuộc khu phố 4, phường Mỹ Phước. Tại đây, nhóm của ông Khai yêu cầu một tiếp viên nữ vào phục vụ.

Sau khi hát xong nhóm của ông Khai tính tiền về và trả cho tiếp viên tiền phục vụ là 200.000 đồng, tuy nhiên người này không đồng ý mà muốn ông Khai phải trả 300.000 đồng.

Sau đó, hai bên xảy ra cãi vã, to tiếng. Lúc này, nhóm của Phạm Tuấn Hùng cũng hát xong và xuống quầy để tính tiền thì nghe thấy lớn tiếng nên đã đến nói chuyện với ông Khai. Hùng và ông Khai lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Được mọi người can ngăn 2 bên bỏ ra về. Trên đường về, Hùng dùng chân phải đá vào vùng ngực của ông Khai khiến nạn nhân ngã xuống đường bất tỉnh và tử vong tại bệnh viện.

Vĩnh Phúc: Tạm giữ hình sự 5 đối tượng về hành vi đánh bạc

Với hành vi đánh bạc, 5 đối tượng vừa bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc ra Quyết định tạm giữ hình sự

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, ngày11/2/2020, Phùng Đình Minh đã tập hợp các đối tượng Phùng Văn Thắng, Phùng Quang Năm, Phùng Quang Đức đến nhà Phùng Văn Hải đánh bạc bằng hình thức đánh liêng thì bị Công an huyện Tam Dương bắt quả tang.

Thu giữ hơn 15 triệu đồng và nhiều vật chứng liên quan.

BT
Thăm dò khán giả