Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 14:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:33, Chủ Nhật, 10/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

9 giờ truy xét đối tượng chém trọng thương nhân viên quán hát

(ANTV) - Tại thành phố Đà Nẵng mới đây vừa xảy ra một vụ việc gây hoang mang, thậm chí là bất an trong dư luận khi đối tượng đã manh động dùng mã tấu chém nhân viên một quán karaoke trên địa bàn quận Liên Chiểu, khiến anh này bị trọng thương, đứt lìa bàn tay.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, các lực lượng của CAQ Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đã tích cực vào cuộc và sau 9 giờ đồng hồ truy xét đã nhanh chóng bắt giữ được đối tượng thực hiện hành vi côn đồ nói trên.

Vào 0h ngày 4/12, Công an phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng nhận được thông tin một nhân viên của quán karaoke Sắc Màu địa chỉ số 29 Ngô Văn Sở bị một đối tượng lạ mặt chém đứt lìa bàn tay.

Xác định sự việc có dấu hiệu nghiêm trọng, phức tạp, nhiều mũi trinh sát của Công an phường Hòa Khánh Nam và Công an quận Liên Chiểu đã nhanh chóng triển khai khắp các ngả đường trên địa bàn quận để truy tìm tung tích đối tượng.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Ngọc Phi (21 tuổi), trú xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Theo tài liệu điều tra, chỉ vì mâu thuẫn với chủ quán karaoke về việc tính tiền thừa nên giữa nhóm của Phi và chủ quán có lời qua tiếng lại. Tuy nhiên, Phi và cả nhóm đã về nơi trọ gần đó và lấy một cây mã tấu quay lại chém anh Võ Duy Linh (17 tuổi), trú tỉnh Quảng Nam là nhân viên của quán, khiến anh này đứt lìa bàn tay phải.

Vụ việc xảy ra quá nhanh khiến những người chứng kiến vô cùng lo sợ. Cho đến bây giờ anh Trương Đình Tâm chủ nhà hàng kế bên vẫn còn nguyên tâm trạng khi chứng kiến sự việc tối hôm đó: "Thấy Linh chạy vào cả quán đều hót hoảng, vì tay thì không còn lại chảy đầy máu. Thì trong đầu mình lúc đấy chỉ nghĩ đến việc cứu em thôi".

Dù còn trẻ tuổi, thế nhưng đối tượng Phi cũng đã có 1 tiền án về tội “Cố ý gây thương tích”, mới chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương được 4 tháng thì lại tiếp tục “ngựa quen đường cũ”. Khi gây án xong, Phi và cả nhóm chia nhau ra lẩn trốn ở nhiều nơi khiến công tác điều tra gặp vô vàn khó khăn.

Bằng sự quyết tâm đến cùng của đội Hình sự Công an quận Liên Chiểu và Công an phường Hòa Khánh Nam chỉ sau 9 giờ truy xét, đối tượng Nguyễn Ngọc Phi đã bị bắt giữ. Vụ việc này cũng là bài học cảnh tỉnh cho những ai thích giải quyết mâu thuẫn bằng hành vi côn đồ gây hậu quả nghiêm trọng, sớm muộn sẽ phải chịu sự nghiêm trị của pháp luật. 

BT
Thăm dò khán giả