Thứ tư, ngày 17/07/2019 - 17:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:35, Thứ 5, 04/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

71 thanh niên trong quán karaoke dương tính với ma túy

(ANTV) - Kiểm tra đột xuất quán karaoke Thảo Ly, tại khu phố 3, phường Tân Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đội Cảnh sát ma túy Công an Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã phát hiện nhiều nam nữ thanh niên có biểu hiển sử dụng ma túy đang “bay, lắc” trong các phòng của quán.

 

Lực lượng chức năng đã đưa tổng cộng 80 đối tượng tại quán karaoke trên cùng nhiều phương tiện có liên quan về trụ sở công an làm việc. Qua thử test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 71 đối tượng dương tính với ma túy (trong đó có 20 nữ giới).

Bước đầu, cơ quan công an xác định, những đối tượng trên sau khi nhậu xong đã kéo đến đây sử dụng ma túy trái phép khoảng 2 tuần trước khi bị bắt giữ. 

 

Công an tỉnh Tây Ninh: bắt đối tượng cho vay lãi nặng

Với hành vi cho vay lãi nặng với lãi suất hơn 150%/năm, đối tượng Trần Thị Bích Liên, 41 tuổi, trú khu phố Hiệp Thạnh, phường Hiệp Ninh, TP Tây Ninh vừa bị Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Tây Ninh tạm giữ.Khám xét khẩn cấp nhà của Liên, công an thu giữ nhiều giấy mượn nợ, 121 sổ ghi chép tiền vay, gần 180 triệu đồng và nhiều tài liệu liên quan khác. Bước đầu Liên khai nhận: đầu năm 2017, bắt đầu hoạt động cho vay lãi nặng với lãi suất hơn 150%/năm. Trong hơn 2 năm qua đã thu hút gần 1.900 người vay với số tiền cho vay trên 18,4 tỷ đồng.

Hiện tại, Liên còn khoảng 100 người vay với số tiền trên 2 tỷ đồng. Để giúp Liên trong hoạt động cho vay thuận lợi, Phạm Ngọc Tiền (chồng của Liên) hỗ trợ nhận tiền lãi suất, tiền góp của những người vay đến đóng và đồng thời đến nhà người vay thu tiền. Trường hợp người vay tiền không trả đúng hẹn hoặc bỏ trốn thì vợ chồng Tiền đến tận nhà đòi, hăm dọa để buộc người vay phải trả tiền.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng