Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:07, Thứ 2, 13/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

6 năm tù cho kẻ đâm trọng thương công an viên

(ANTV) - Tòa án nhân dân huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị vừa đưa ra xét xử lưu động sơ thẩm vụ án “Cố ý gây thương tích”, đối với bị cáo Nguyễn Văn Tý, trú tại thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng.

Theo cáo trạng, vào khoảng 18 giờ 30 phút  ngày 21/10/2014, Nguyễn Văn Tý ở thôn Lương Điền, xã Hải Sơn đang có hành vi đánh đập vợ con.

Nhận được tin báo, anh Trần Vinh là công an viên Đội 1, thôn Lương Điền, xã Hải Sơn đến để giải quyết, nhưng Tý vẫn có lời lẽ thô tục và hành động ngông cuồng.

Sau đó, phó công an xã Hải Sơn Lê Thanh Thủy và công an viên Thân Trọng Hậu đã đến tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Tại đây, không những không nghe những lời can ngăn của công an mà Tý còn có lời lẽ đe dọa lực lượng công an.

Trong lúc 3 công an đi xuống ngang cửa nhà bếp thì Tý đã dùng dao nhọn đâm công an viên Thân Trọng Hậu một nhát vào cổ khiến anh Hậu gục xuống tại chỗ.

Theo kết quả giám định pháp y, công an viên Thân Trọng Hậu bị thương tật với tỷ lệ 53%.

Với những hành vi phạm tội trên, HĐXX Tòa án nhân dân huyện Hải Lăng đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tý 6 năm tù giam về tội “Cố ý gây thương tích” .

Xem tin

 

BT
Thăm dò khán giả