Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 15:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:53, Thứ 2, 08/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

52 giờ truy bắt nhóm nghi can giết người tại Nha Trang Center

(ANTV) - Hơn 12 giờ trưa nay 8/7, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Khánh Hòa đã di lý nhóm nghi can gây ra vụ án giết người tại một cơ sở Karaoke trong trung tâm thương mại Nha Trang Center về cơ quan điều tra, kết thúc hành trình hơn hai ngày đêm tổ chức lực lượng điều tra, truy xét theo từng manh mối, từng dấu vết của nhóm tội phạm nguy hiểm. Trong vụ án này cả nhóm nghi can gây án và nạn nhân đều là người mang quốc tịch nước ngoài.

 

Khoảng 22h ngày 5/7, tại sảnh Karaoke SingSing thuộc tầng 4 của trung tâm thương mại Nha Trang Center số 20, Trần Phú, Nha Trang đã xẩy ra 1 vụ án mạng, nạn nhân là Tan Xueke, quốc tịch Trung Quốc khi vừa bước từ một phòng hát ra ngoài đã bị một nhóm đối tượng dùng hung khí chém tử vong, sau khi gây án, nhóm nghi can đã nhanh chóng tẩu thoát.

Qua điều tra ban đầu, lực lượng công an xác định nhóm nghi can gây án cũng đều mang quốc tịch Trung Quốc. Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an tỉnh Khánh Hòa khẩn trương tổ chức nhiều mũi trinh sát thuộc phòng Cảnh sát hình sự và công an các đơn vị địa phương tổ chức truy xét nhóm nghi can gây án.

Với quyết tâm cao nhất, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 2h30 sáng nay, nhóm nghi can gây án gồm Zhao Jun và ba đồng phạm (cùng quốc tịch Trung Quốc) đã bị trinh sát hình sự bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa.

Lời khai ban đầu của nhóm đối tượng, vụ án xuất phát từ mâu thuẫn bột phát giữa nạn nhân và các nghi can. Sau hơn hai ngày đêm lần theo từng manh mối, truy theo từng dấu vết, phòng Cảnh sát hình sự và một số đơn vị nghiệp vụ chức năng của Công an Khánh Hòa đã truy bắt thành công nhóm nghi can người nước ngoài gây ra vụ án giết người.

Vào sáng nay, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa đã đến chúc mừng và thưởng nóng cho lực lượng phá án./.

BT
Thăm dò khán giả