Thứ hai, ngày 28/09/2020 - 22:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:22, Thứ 3, 10/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

5 tháng truy lùng tên cướp gây ám ảnh tại Đà Nẵng

(ANTV) - Từ cuối năm 2019, thông tin về 1 đối tượng chuyên đi cướp giật tài sản, phần lớn là phụ nữ khi lưu thông trên đường, được đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng tiếp nhận và truy lùng ráo riết. Sau 1 thời gian vào cuộc với quyết tâm cao độ, Công an quận đã nhanh chóng bắt giữ được đối tượng gây gần 30 vụ cướp giật tài sản nói trên.

 

Cuối tháng 11/2019, bà Phạm Thị Hai trú phường Hòa Khê, quận Thanh Khê bị 1 thanh niên bịt kín mặt giật sợi dây chuyền đang đeo trên cổ tại khu vực đường Nguyễn Văn Linh.

Sau một thời gian theo dõi, truy tìm cơ quan công an đã xác định đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản nói trên là Phạm Ngọc Thi (36 tuổi) trú phường Hòa Khê, quận Thanh Khê.

Tại cơ quan Công an, đối tượng liên tục gào khóc kêu oan và chỉ nhận tội khi những bằng chứng được phơi bày. Thi dùng các biến số giả gắn vào 7 xe máy để đi cướp giật.

Cho đến ngày bị bắt, đối tượng đã thực hiện gần 30 vụ cướp giật trên địa bàn các quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, tài sản có được Thi bán đi lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Hơn 5 tháng kiên trì theo dõi, phá án, Công an quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng 1 lần nữa thể hiện sự quyết tâm đến cùng, không khoan nhượng với bất cứ loại tội phạm nào. Để công tác đấu tranh tội phạm đạt kết quả cao, người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa, không tạo cơ hội cho các đối tượng thực hiện hành vi vi phạm của mình.

B.T
Thăm dò khán giả