Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 03:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 4, 13/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

40 năm tù cho nhóm đối tượng giết người

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, các đối tượng đã hành xử một cách côn đồ, hung hãn, khiến một nạn nhân tử vong. Ngày 12/6, 6 bị cáo đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau đưa ra xét xử và tuyên phạt tổng cộng 40 năm tù giam.

Trước đó, do có mâu thuẫn với Nguyễn Văn Vỹ, ngụ phường 7, TP Cà Mau, Tâm đã rủ 5 đối tượng  Danh Hữu Tâm, Lê Văn Tý, Triệu Nhất Huy, Phạm Văn Tỉ, Dương Đức Đức và Bùi Thanh Thiện chuẩn bị hung khí và kéo đến nhà Vỹ để đánh nhau.

Khi đến nhà, nhóm của Tâm bị một số người trong nhóm của Vỹ phản ứng lại và xảy ra ẩu đả. Sau đó, Tâm bị Trần Trường Xuyên (nhóm của Vỹ) dùng dao tự chế chém. Thấy Tâm bị chém, Lê Văn Tý xông đến dùng dao tự chế đâm 1 nhát vào ngực Xuyên, làm nạn nhân tử vong.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt, Danh Hữu Tâm, Lê Văn Tý 10 năm tù giam; Triệu Nhất Huy, Dương Đức Đức 07 năm tù giam; Bùi Thanh Thiện và Phạm Văn Tỉ 03 năm tù giam về tội Giết người.

 

 

Bắc Giang: Bắt 3 đối tượng gây ra 13 vụ trộm cắp cáp viễn thông

Cắt trộm cáp viễn thông để đi bán lấy tiền ăn chơi, ngày 11/6, 3 đối tượng cùng trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã bị cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tân Yên đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Vũ Ngọc Đông, Nguyễn Văn Tùng và Nguyễn Văn Hùng thường lợi dụng đêm tối, buổi sáng sớm vắng vẻ dùng dao cắt những đoạn dây cáp viễn thông. Sau đó, chúng mang đi đốt và lấy lõi đồng đi tiêu thụ tại các nơi thu mua phế liệu trên địa bàn huyện. 

Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận từ đầu năm 2018 đến nay đã thực hiện 13 vụ trộm cắp cáp viễn thông trên địa bàn huyện.

 

BT
Thăm dò khán giả