Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 20:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:35, Thứ 3, 14/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

4 thanh niên tấn công lực lượng chống dịch Covid-19

(ANTV) - Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đang tích cực điều tra, làm rõ và hoàn thiện hồ sơ xử lý các đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19. 

Khoảng 21h45', ngày 12/4, lực lượng chức năng thị xã Quảng  Yên, tỉnh Quảng Ninh phát hiện 3 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi trên xe mô tô do Vũ Văn Huy điểu khiển.

Tổ tuần tra yêu cầu Huy dừng xe để kiểm tra hành chính và nhắc nhở tuân thủ các quy định, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, Huy và 2 người ngồi sau là Vũ Văn Phong và Nguyễn Văn Tuyển không chấp hành và có hành vi chống đối, cản trở. Trong lúc lực lượng chức năng khống chế các đối tượng thì Lê Minh Thức, là người quen của 3 đối tượng trên đến dùng điện thoại ghi hình và có hành vi dùng tay kẹp cổ một thành viên trong tổ công tác để 3 đối tượng còn lại tiếp tục đánh, đấm.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã khống chế 4 đối tượng, đưa về trụ sở để làm việc.

 Phát hiện nhóm thanh niên sử dụng ma túy trong quán Karaoke
 

Ngày 13/4, Công an thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị đã phát hiện 12 đối tượng đang tụ tập hát karaoke và có sử dụng ma túy tại quán karaoke Ruby, phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ.

Khoảng 1 giờ 45 phút sáng ngày 13/4, tổ công tác Công an thành phố Tam Kỳ đã đột kích quán karaoke Ruby (phường Tân Thạnh); phát hiện có 12 khách (gồm: 9 nam, 3 nữ) đang hát.
 
Qua test nhanh, lực lượng chức năng xác định có 11/12 người trong nhóm đối tượng trên dương tính với chất ma túy. Tổ công tác đã lập biên bản về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và tập trung đông người trái pháp luật trong thời điểm dịch Covid-19.
 
Công an thành phố Tam Kỳ cũng đã lập biên bản xử lý chủ quán karaoke Ruby về hành vi không thực hiện quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh trong mùa Covid-19 và để cho người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.
BT
Thăm dò khán giả