Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 03:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:16, Thứ 4, 09/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

36 năm tù cho 2 đối tượng giết người

(ANTV) - Với hành vi giết người, 2 đối tượng Trương Văn Thành và Trương Đồng Em trú tỉnh Bạc Liêu đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu tuyên án 36 năm tù cho cả 2 đối tượng.

Theo cáo trạng, ngày 16/5/2017 do mâu thuẫn tranh chấp đất đai Thành và Em đã xảy ra xô xát với anh Huỳnh Trí Thức, ngụ cùng địa phương, ông Huỳnh Văn Minh (cha ruột anh Thức) vào can ngăn thì bị Thành và Em dùng hung khí đánh bị thương dẫn đến tử vong. Tại phiên tòa Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trương Văn Thành 20 năm tù và Trương Đồng Em 16 năm tù về các tội: Giết người và cố ý gây thương tích. Đồng thời, buộc 2 bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại hơn 190 triệu đồng.

Hưng Yên bắt quả tang 5 đối tượng tổ chức đánh bạc tại nhà

Công an huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên vừa phát hiện và bắt quả tang tại nhà kho của gia đình Tống Văn Mẫu huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên có 4 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức đánh liêng sát phạt nhau bằng tiền.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Bùi Đăng Vinh, Nguyễn Quang Huy, Phạm Văn Hiền, và Doãn Văn Phong. Khám xét tại chỗ và trên người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ tổng số tiền trên 18 triệu đồng, 3 điện thoại di động, 3 xe máy các loại cùng nhiều vật chứng liên quan đến hành vi đánh bạc. Được biết trong số 5 đối tượng trên thì Mẫu và Phong là đối tượng đã có tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Phạt tiền cô giáo mạt sát học viên, giải thể trung tâm tiếng Anh MST

Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã lập biên bản vi phạm hành chính về giáo dục; ra quyết định việc xử lý vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần hệ thống giáo dục MST và “cô giáo mạt sát học sinh” Nguyễn Thị Kim Tuyến. 

Theo Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Công ty  MST bị xử phạt hành chính với mức phạt 20 triệu đồng do đã tự ý thành lập cơ sở giáo dục để tổ chức dạy ngoại ngữ. Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến bị xử phạt hành chính với mức phạt 5 triệu đồng do đã thực hiện hành vi vi phạm quy định về kỷ luật người học, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người học. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã ra thông báo về việc giải thể cơ sở giáo dục của Công ty MST; dừng toàn bộ hoạt động giảng dạy đối với bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, Giám đốc Công ty Cổ phần hệ thống giáo dục MST.

BT
Thăm dò khán giả