Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 05:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:38, Thứ 2, 10/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

3 tiền án vẫn tiếp tục phạm tội

(ANTV) - Từng có 3 tiền án, đối tượng Phạm Minh Trường vẫn tiếp tục phạm tội. Trường cùng Bùi Thị Bé Ba đã đột nhập vào nhà dân trộm cắp số tiền 15 triệu đồng. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can đối với 2 đối tượng trên để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

 

Trước đó, anh Đinh Văn Bảo phát hiện bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm số tiền 15 triệu đồng nên đến cơ quan Công an trình báo. Nhận được tin báo, cơ quan Công an đã tiến hành điều tra, xác định Trường và Bé Ba là thủ phạm thực hiện vụ trộm trên, tuy nhiên 2 đối tượng vắng mặt tại địa phương.

Đến ngày 2/12, Trường bị Công an thành phố Vĩnh Long bắt giữ về hành vi trộm cắp vặt và bàn giao cho Công an huyện Tam Bình. Tại cơ quan Công an, cả 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Mở rộng điều tra, Trường còn khai nhận đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn huyện Tam Bình.

Lâm Đồng: Bắt 2 đối tượng nghiện trộm cắp tài sản

Công an thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tạm giữ hình sự và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý vụ trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy đối với Hoàng Hồ Dũng và Trần Ngọc Hiển, cùng trú tại phường 6, TP. Đà Lạt.

 

Trước đó, ngày 06/12 Dũng chở Hiển lưu thông trên đường Hùng Vương, thuộc Phường 11, TP Đà Lạt, khi đến trước nhà hàng Cao Nguyên thì phát hiện 1 xe ô tô không khóa cửa, Dũng đã lấy trộm túi xách, bên trong có 33 triệu đồng. Sau đó chia nhau mỗi người 15 triệu đồng. Số tiền còn lại, các đối tượng mua heroin để sử dụng và cất giấu. Nhận được tin báo Công an TP Đà Lạt đã tổ chức truy xét và bắt khẩn cấp Dũng và Hiển. Tại cơ quan Công an cả 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

BT
Thăm dò khán giả