Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 15:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 2, 21/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

3 người trong một gia đình bị thương nghi do đạn bắn

(ANTV) - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai vẫn đang cấp cứu điều trị cho 3 người trong một gia đình bị thương nghi do đạn bắn.

Trước đó, vào tối 20/12, gia đình 3 người gồm anh Đinh Be, cùng vợ là chị Đinh Thị Bel và cháu Đinh Liết (1 tháng tuổi) cùng trú tại xã Đắk Kơ Ning, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị.

Tại bệnh viện, anh Be và chị Bel có nhiều vết thương do hỏa khí (nghi là súng bắn) với hàng chục dị vật là kim loại (nghi là đạn) trên cơ thể. Cháu Liết bị dị vật ở mắt và sọ não, tình trạng mê man, nguy kịch.

Theo anh Đinh Be, khoảng 19 giờ tối 19/12, gia đình anh ngồi ăn cơm trước cửa chòi rẫy tại làng Tờ Cắt, xã Đắk Kơ Ning thì nghe tiếng nổ lớn, rồi toàn thân anh và vợ con cùng bị chảy máu. Tuy nhiên, do chòi rẫy ở xa khu dân cư nên đến ngày 20-12, họ mới đi tới Trung tâm Y tế huyện Kong Chro để chữa trị.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kông Chro đã khẩn trương xác minh vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng ghi nhận có vỏ đạn bi ở một số gốc cây xa căn chòi rẫy của nạn nhân./.

BT
Thăm dò khán giả