Thứ hai, ngày 12/04/2021 - 14:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:24, Thứ 2, 22/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

3 cô gái bị đánh đập, giam giữ để phục vụ khách hát

(ANTV) -Một đối tượng chuyên chăn dắt các cô gái phục vụ tại quán cà phê đã có hành vi giam giữ, đánh đập các cô gái vừa bị Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk bắt tạm giam để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

 
Đó là Nguyễn Tiến Thành Đạt (18 tuổi) trú tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.
 
Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 19/3, từ nguồn tin báo của người dân có 3 cô gái bị đánh đập và giam giữ trái phép trong một phòng trọ ở hẻm 175 đường Y Moal, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột. Ngay sau đó, Công an TP Buôn Ma Thuột đã triển khai một tổ công tác đến kiểm tra.
 
Tại đây, lực lượng Công an đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Tiến Thành Đạt đang có hành vi giữ trái phép 3 cô gái trong phòng trọ. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa các bên liên quan về trụ sở để làm việc.
 
Tại cơ quan điều tra, Đạt khai nhận vì bực tức chuyện 3 cô gái bỏ đi nên khi đưa được về đã dùng chổi, tay và chân đánh đập rồi khóa trái cửa nhốt các cô gái trong phòng trọ.
 
Đối tượng Nguyễn Tiến Thành Đạt khai: Em làm nghề chăn dắt các cô gái phục vụ các quán karaoke được 1 năm rồi. Tất cả các cô này đều ở cùng phòng trọ với em. Khi khách có nhu cầu điều các cô phục vụ thì em chở đi, khách đưa tiền thì các cô gái về đưa lại cho em, còn ăn uống chi phí hằng ngày em lo. Vừa rồi các cô gái bỏ đi, sau khi tìm về em đã đánh đập và nhốt lại trong phòng trọ vì sợ cô gái bỏ trốn như lần trước.
 
Hiện vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý nghiêm Nguyễn Tiến Thành Đạt theo quy định của pháp luật./.
Thăm dò khán giả