Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 12:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:55, Thứ 3, 09/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

3 cán bộ quản lý rừng bị đánh thương vong tại Lâm Hà

(ANTV) - Chiều 8/8, khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra bảo vệ rừng tại tiểu khu 244 (thuộc địa bàn xã Phi Tô, huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng), cán bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Ban đã bị một số người quá khích tại ở thôn Hang Hớt, xã Mê Linh (Lâm Hà) dùng hung khí tấn công làm 1 người chết tại chỗ và 2 người bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Lâm Đồng

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Ái Tĩnh (SN 1967). Còn 2 người bị thương là  anh Tân Khoa và anh Triệu Vũ Hiệp - Phó Ban lâm nghiệp xã Phi Tô, huyện Lâm Hà.

Được biết, anh Tĩnh và anh Khoa là cán bộ quản lý bảo vệ rừng được tăng cường đến hiện trường cùng với anh Hiệp để giải quyết tình trạng lấn chiếm đất rừng.

Vụ tấn công làm anh Tĩnh chết tại chỗ, còn anh Khoa và anh Hiệp bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, nạn nhân Khoa nhập viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não, tụ máu não. Trên đầu nạn nhân có một vết thương dài 7cm. Các bác sĩ đã tiến hành mổ cấp cứu cho nạn nhân này vào lúc 19h15 tối cùng ngày.

Nạn nhân Triệu Vũ Hiệp bị chém vào vùng mặt hiện đã ổn định sức khỏe và chuẩn bị xuất viện.

Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã đến bệnh viện thu thập lời khai của nạn nhân và khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường ở khu vực xảy ra án mạng, điều tra làm rõ vụ việc. 

 

BT
Thăm dò khán giả