Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 10:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:43, Thứ 4, 17/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

24 giờ phá án giết người trong nhà trọ

(ANTV) - Sau 24 giờ tích cực điều tra, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đã làm rõ các thủ phạm trong vụ án  ẩu đả làm 1 nạn nhân bị tử vong xảy ra tại nhà trọ của bà Cù Thị Hồng ở thôn Thế Long, xã Tịnh Phong.

Khoảng 21 giờ ngày 12/8, 1 nhóm thanh niên khoảng 7 đối tượng đã xông vào nhà trọ của bà Cù Thị Hồng dùng cây và thanh sắt tấn công Nguyễn Quốc Trưởng, Trần Văn Ánh và Trần Văn Thông đều quê ở xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Hậu quả Trưởng bị tử vong trên đường đi cấp cứu, Ánh và Thông bị thương. 3 thanh niên này đều là công nhân của công ty Hiền Phát Đạt có trụ sở tại TP. Đà Nẵng, đang thi công công trình tại khu công nghiệp Vsip Quảng Ngãi.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Sơn Tịnh, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường.

Đến rạng sáng 13/8, các lực lượng điều tra làm rõ đối tượng gây án là Võ Khắc Tường và 5 đối tượng khác tham gia đánh Trưởng tử vong, đó là Nguyễn Văn Thuận, Phạm Tình, Lê Văn Cảnh, Lê Văn Thông và Bùi Ngọc Phúc.

Qua vận động, đối tượng Cảnh, Thuận và Thông đã ra đầu thú tại cơ quan cảnh sát điều tra. Còn các đối tượng khác gồm: Tường, Tình, Phúc đã bị Phòng cảnh sát hình sự thực hiện lệnh bắt khẩn cấp về hành vi giết người.

Nguyên nhân của vụ án là giữa Trưởng và Cảnh có mâu thuẫn trong lúc nhậu trước đó nên Cảnh lôi kéo theo đồng bọn đi đánh nhóm của Trưởng.

Với tinh thần tích cực, kiên quyết tấn công, trấn áp tội, các cán bộ chiến sĩ Phòng cảnh sát hình sự, Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng làm rõ các hung thủ trong vụ giết người, góp phần giải tỏa tâm lý hoang mang trong nhân dân, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả