Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 08:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 6, 28/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

2 thanh niên giắt đầy hàng nóng đi đánh nhau

(ANTV) -  Vào đêm 26/12, Trong quá trình tuần tra, Công an thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã phát hiện 2 đối tượng đi xe máy có tàng trữ 2 thanh kiếm tự chế. Trong đó, trên người của 1 đối tượng có một khẩu súng ngắn cùng 2 viên đạn, 1 khẩu súng bắn điện cùng 3 viên đạn và 1 thanh kim loại có tính năng kích điện.

Nguyễn Văn Huy, sn 1980 và Trần Ngọc Thiện, SN 1989, đều trú tại thành phố Phan Thiết. Bước đầu, hai đối tượng khai nhận, mang theo số hung khí trên để đến phường Lạc Đạo, thành phố Phan Thiết đánh nhau với nhóm thanh niên khác do có mâu thuẫn từ trước. 

Được biết, đối tượng Nguyễn Văn Huy đã từng có 02 tiền án về tội cướp tài sản và cướp giật tài sản; đối tượng Trần Ngọc Thiện có 01 tiền sự về tội cố ý gây thương tích.

Triệt xoá đường dây buôn bán vũ khí qua mạng cực lớn

Phòng phòng chống tội phạm sử dụng không gian mạng, xâm phạm trật tự xã hội - Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Bộ Công an chủ trì phối hợp với công an quận Gò Vấp, TP. HCM vừa triệt xoá một đường dây mua bán trái phép vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ trên không gian mạng với số lượng cực lớn

2 đối tượng Phan Văn Trí, sinh năm 1996, quê Tây Ninh và Dương Văn Lập, sinh năm 1994, trú TP. HCM đã bị lực lượng Công an bắt quả tang tại điểm tập kết hàng và nơi cư trú của 2 đối tượng ở Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Tại đây, công an thu giữ trên 3.500 tang vật, trong đó có nhiều kiếm nhật, súng thể thao, súng bắn đạn nổ đầu bi, hàng chục kilogam đạn chì, 150 bình xịt hơi cay, trên 300 đèn pin chích điện các loại.

Thủ đoạn của các đối tượng là đặt mua vũ khí, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc về, sau đó lập ra các trang web, mạng xã hội để buôn bán, giao dịch bằng cách chuyển khoản.

 

BT
Thăm dò khán giả