Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 15:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:33, Thứ 3, 07/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

2 nhóm thanh niên sử dụng ma túy trong nhà nghỉ, quán hát

(ANTV) - Qua công tác kiểm tra hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ, cơ sở lưu trú, Công an thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên và Công an thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang đã phát hiện và xử lý 2  nhóm thanh niên sử dụng ma túy tại nhà nghỉ và taị quán karaoke trên địa bàn

Khoảng 17h30p, ngày 6/4, tổ công tác của Công an phường Trung Thành, thành phố Thái Nguyên kiểm tra hành chính hoạt động kinh doanh của nhà nghỉ Tuấn Tú tại tổ 11, phường Trung Thành phát hiện tại 2 phòng của nhà nghỉ có 7 thanh niên, gồm 5 nam, 2 nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ một số chai nước, ống hút (là dụng cụ để các đối tượng sử dụng ma túy tổng hợp).

Tiến hành test nhanh ma túy, 7 đối tượng có kết quả dương tính với chất ma túy. Công an phường đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính với nhóm đối tượng trên về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và không thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Tại tỉnh Hà Giang, Công an thành phố Hà Giang đã bắt quả tang 11 đối tượng (gồm 6 nam, 5 nữ) sử dụng trái phép chất ma túy trong 01 phòng hát tại quán karaoke Chang Kưm, thuộc Tổ 14, phường Nguyễn Trãi. Vật chứng thu giữ gồm ma túy tổng hợp (nghi là ketamin) và các dụng cụ dùng để sử dụng.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận cùng nhau tụ tập đến quán hát để sử dụng ma túy tổng hợp. Kiểm tra nhanh bằng que thử, tất cả các đối tượng đều dương tính với chất ma túy. Vụ việc đang được Công an thành phố tích cực điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả