Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 00:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Thứ 5, 07/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

2 đối tượng liên quan đến vụ án giết người ra đầu thú

(ANTV) - Qua công tác vận động, 2 đối tượng liên quan đến vụ án giết người xảy ra trên địa bàn huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, đêm 3/5, là Hồ Cao Hoàng Anh và Lê Tiến Đạt đã ra đầu thú.

 

Đêm 3/5, trong lúc xô xát, Hoàng Anh cùng với Đạt và Mai Quốc Tuấn đã dùng dao tự chế chém 1 thanh niên tử vong. Khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành điều tra, xác định các đối tượng gây án và tiến hành vận động đầu thú.

Ngày 4/5, Cảnh sát hình sự đã bắt giữ đối tượng Mai Quốc Tuấn. Sang ngày 5/5, Hồ Cao Hoàng Anh và Lê Tiến Đạt ra đầu thú. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận nguyên nhân đánh nhau vì mâu thuẫn.

Thanh Hóa: Bắt 5 đối tượng mua bán trái phép hơn 200 kg thuốc nổ

 

Sau một thời gian theo dõi và điều tra, xác minh, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá đã bắt quả tang 5 đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép vật liệu nổ. Vật chứng thu giữ tại chỗ gồm 240kg thuốc nổ công nghiệp ADI và 500m dây cháy chậm.

5 đối tượng vị bắt giữ gồm: Hoàng Thị Nguyệt, Giám đốc Công ty TNHH Vân Lộc (đơn vị được phép sử dụng vật liệu nổ trong khai thác đá); Trịnh Văn Biền, Lê Văn Cường, Lê Sỹ Tròn và Đinh Trọng Khang.

Số thuốc nổ trên là do Khang đặt mua về bán lại cho các ngư dân đánh cá kiếm lời. Chỉ trong vòng 1 tháng nay, các đối tượng Tròn, Biền và Nguyệt đã cấu kết với nhau trao đổi, mua bán khoảng 700kg thuốc nổ công nghiệp.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, lực lượng công an thu giữ thêm 8kg thuốc nổ. Cùng thời điểm này, cơ quan An ninh đã vận động 2 đối tượng Lê Sỹ Tròn và Đinh Trọng Khang ra đầu thú.

Ghi nhận thành tích trên, lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến động viên, chúc mừng và khen thưởng Ban chuyên án.

B.T
Thăm dò khán giả