Chủ nhật, ngày 06/12/2020 - 06:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:07, Thứ 6, 16/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

12 con bạc liên quan đến đường dây thầu đề ra tự thú

(ANTV) - 12 con bạc trong đường dây thầu đề liên tỉnh quy mô lớn vừa bị triệt phá vào chiều 9/9 đã đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Cần Thơ đầu thú.

Tại cơ quan công an, các con bạc khai nhận thường xuyên ghi đề của Lê Thành Phúc, ngụ TT Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh với hình thức số đầu, số đuôi, bao lô với các mệnh giá khác nhau. Trước đó, vào ngày 9/9, các lực lượng chức năng đồng loạt đột kích vào 15 điểm ghi đề thị trấn Thạnh An và xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ.

Qua đó đã phát hiện, bắt quả tang 14 người đang thực hiện hành vi mua bán số đề. Tại hiện trường, lực lượng kiểm tra đã thu giữ gần 600 triệu đồng tiền mặt, 60 phơi đề với số tiền khoảng 300 triệu đồng cùng nhiều tang vật, phương tiện mua bán số đề, tạm giữ 14 người.

Trưng bày, triển lãm tư liệu về "Biển đảo Việt Nam"

Sở Văn hóa - Thể thao Quảng Bình phối hợp với Liên hiệp Thư viện các tỉnh Bắc miền Trung đã  tổ chức trưng bày, triển lãm tư liệu về “Biển đảo Việt Nam”.
   
Triển lãm trưng bày 250 bức ảnh và hơn 500 tư liệu về sách liên quan đến chủ quyền biển đảo của Việt Nam, về hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa tập hợp từ thư viện của các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế.

Bên cạnh đó, triển lãm cũng đã trưng bày nhiều hình ảnh về đời sống sinh hoạt của các chiến sỹ và nhân dân Hoàng Sa, Trường Sa.

Đặc biệt, triển lãm có nhiều bức ảnh được thể hiện qua các nguồn tư liệu thực địa và thư tịch ở trong và ngoài nước, các bản đồ cổ, những tư liệu lịch sử chứng minh giá trị pháp lý khẳng định chủ quyền quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 25/9/2016 tại Thư viện tỉnh Quảng Bình.

BT
Thăm dò khán giả