Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 16:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:28, Thứ 3, 22/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lộ xe gian vì mãi không mở được cốp xe

(ANTV) - Nhận thấy 2 thanh niên có biểu hiện bất thường khi không mở được cốp xe, tổ công tác đã tiến hành xác minh và phát hiện chiếc xe trên là tang vật của một vụ trộm cắp.

Vào khoảng 22h15' ngày 16/12/2015, tổ công tác Y7/141 CATP. Hà Nội do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường – Phó Đội Trưởng Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT CATP Hà Nội) chỉ huy, làm nhiệm vụ tại ngã tư Hồ Tùng Mậu - Nguyễn Cơ Thạch đã phát hiện 02 nam thanh niên điều khiển xe máy Honda BKS: 33M4-5374 không đội mũ bảo hiểm nên đã dừng phương tiện để kiểm tra và xử lý.

Trong quá trình kiểm tra hành chính, nhận thấy có biểu hiện bất thường từ 2 thanh niên trên khi loay hoay không mở được cốp xe.

Chiếc xe có dấu hiệu nghi vấn bị tổ công tác phát hiện

Phát hiện có biểu hiện nghi vấn, Thượng uý Cường đã tiến hành kiểm tra xung quanh xe thì thấy ổ khoá xe đã bị mòn do cạy phá, chìa khoá cũng được đánh lại.Tổ công tác đã tạm giữ 2 thanh niên trên và tiến hành xác minh thông tin về phương tiện.

Hai thanh niên điều khiển xe "gian" cùng tang vật.

Qúa trình xác minh cho thấy, BKS đang gắn trên xe là của xe khác lắp vào. Xác minh qua số máy số khung thực tế của xe cho kết quả là xe mô tô của anh Nguyễn Như Dũng (Cụm 1, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội) có BKS thực tế là 30X3-6867. Ngay trong đêm, tổ công tác Y7/141 đã phối hợp với Công an Huyện Đan Phượng và Công an xã Tân Lập liên lạc được với gia đình anh Dũng và được anh Dũng cho biết chiếc xe trên thuộc sở hữu của gia đình anh đã bị kẻ gian lấy cắp khoảng 2 tháng trước ở trên cổng làng, địa bàn xã Tân Lập.

Nhận được tin báo, gia đình vô cùng phấn khởi khi biết tin nhờ có lực lượng 141 đã giúp gia đình tìm lại được tài sản đã bị kẻ gian lấy cắp. Đấu tranh khai thác tại chỗ, 2 thanh niên trên khai là Bùi Văn Thiện và Bùi Văn Trúc (cùng SN 1992 và có HKTT tại xã Đoàn Kết, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình).

Hiện toàn bộ đối tượng cùng tang vật đã được tổ công tác Y7/141 tiến hành bàn giao cho Công an Phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm) tiếp tục mở rộng khai thác, đấu tranh làm rõ theo thẩm quyền và hoàn thiện hồ sơ để trả lại tài sản bị mất cho gia đình anh Nguyễn Như Dũng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật & Xã hội

Thăm dò khán giả