Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 20:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:43, Thứ 2, 25/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng thẻ phóng viên giả không qua mặt được 141

(ANTV) - Một thanh niên do vi phạm luật giao thông nên bị lực lượng 141 dừng xe xử lý. Thế nhưng, thanh niên này đã tự xưng là PV của một tờ báo để xin tổ công tác bỏ qua lỗi vi phạm. Qua xác minh, chiếc thẻ PV trên đã không còn giá trị.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 17/5, khi tổ công tác Y8/141 do Thiếu tá Phạm Anh Tuấn làm chỉ huy làm nhiệm vụ Yên Phụ - Trần Nhật Duật (địa bàn phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, các trinh sát phát hiện một thanh niên có dấu hiệu vi phạm luật giao thông nên thông báo về vị trí chốt chặn và yêu cầu dừng xe để kiểm tra xử lý.

Phương tiện của thanh niên vi phạm

Thế nhưng, ngay khi vừa dừng xe, thanh niên tự xưng là PV của một tờ báo để xin được bỏ qua lỗi vi phạm. Tuy nhiên, cán bộ của tổ công tác nhận thấy thanh niên này có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Quá trình xác minh, tổ công tác xác định chiếc "Thẻ phong viên" này không còn giá trị

Trao đổi với PV, Thiếu tá Phạm Anh Tuấn cho biết, khi tổ công tác yêu cầu xuất trình giấy tờ thì thanh niên này rút ra một chiếc thẻ phóng viên do Tạp chí Môi trường Sức khỏe cấp và để xin được bỏ qua lỗi vi phạm. Tiến hành xác minh, tổ công tác phát hiện chiếc thẻ trên không có giá trị nên đã đưa thanh niên này về CQCA để xác minh làm rõ”.

Tại CQCA, danh tính nam thanh niên được làm rõ là Nguyễn Công T., SN 1990, trú tại tổ 57 phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Một cán bộ CSHS cho biết thêm, khi tổ công tác xác minh phía cơ quan chủ quản là Tạp chí Môi trường Sức khỏe , thì T. bắt đầu tỏ ra bối rối, nét mặt lo lắng và tự khai nhận chiếc thẻ trên là giả và anh ta chỉ là một người làm nghề tự do.
Vụ việc đã được tổ công tác Y8/141 bàn giao cho CA phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình tiếp tục 
điều tra mở rộng.

Theo Pháp luật & xã hội

Thăm dò khán giả