Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 12:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:28, Thứ 7, 25/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Yên Bái: Phát hiện hàng trăm phụ tùng xe máy giả

(ANTV) - Sáng 24/4, Chi cục quản lý thị trường tỉnh Yên Bái đã phối hợp với các lực lượng chức năng thành lập đoàn kiểm tra, phát hiện hàng trăm phụ tùng giả tại một số cửa hàng buôn bán phụ tùng xe máy trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Tại cửa hàng phụ tùng xe máy Quang Hà, có địa chỉ tại 361 Đinh Tiên Hoàng, thành phố Yên Bái do ông Lều Xuân Quang làm chủ, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng trăm phụ tùng, thiết bị làm giả, làm nhái của các hãng xe máy nổi tiếng.

Trong tổng số 11 loại mặt hàng bị làm giả thì các loại nhông xích, tem nhãn chiếm số lượng lớn. Tại cửa hàng phụ tùng xe máy Tưởng Huân, có địa chỉ tại tổ 3, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái do ông Hoàng Văn Tưởng làm chủ, qua kiểm tra nhanh đã phát hiện 9 loại mặt hàng bị làm giả với số lượng hàng trăm chiếc, chủ yếu là các loại má phanh, mặt nạ xe, dầu nhớt và khóa...

Theo các chủ của hàng thì số phụ tùng này được nhập từ các đầu mối ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Việt Trì, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian tới, Chi cục quản lí thị trường tỉnh Yên Bái tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm, đồng thời yêu cầu các chủ kinh doanh cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Xem tin : 

 

BT
Thăm dò khán giả