Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 21:41 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:53, Chủ Nhật, 03/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử phạt hành vi kinh doanh thuốc lá lậu

(ANTV) - Công an thành phố Trà Vinh vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 40 triệu đồng đối với bà Trần Thị Xuân Hoa, trú phường 7, thành phố Trà Vinh về hành vi mua, bán thuốc lá ngoại nhập lậu.

Trước đó, các trinh sát của Công an thành phố Trà Vinh kết hợp với Công an phường 3 trong lúc tuần tra trên tuyến đường Bạch Đằng, đoạn thuộc khóm 4, phường 3, thành phố Trà Vinh đã phát hiện bà Hoa đang chở 60 bao thuốc lá ngoại nhập lậu hiệu Hero.

Qua làm việc, bà Hoa đã giao nộp thêm 289 bao thuốc lá Hero và Jet trước đó đã  mua của một người phụ nữ (không rõ họ, tên) ở thành phố Hồ Chí Minh với số tiền là 5.540.000 đồng để bán lại kiếm lời.

Bắt quả tang 2 hộ gia đình giết mổ heo trái phép

Phòng Cảnh sát môi trường, công an tỉnh Bình Dương phối hợp với trạm thú y TX Thuận An vừa bắt quả tang hai hộ gia đình giết mổ heo không giấy phép, trong đó, một hộ gia đình sử dụng con dấu kiểm dịch thú y giả.
   
Tiến hành kiểm tra hộ gia đình ông Nguyễn Văn Hà, trú tại thị xã Thuận An, cơ quan chức năng phát hiện đang giết mổ 2 con heo với trọng lượng 190 kg, trong chuồng con 5 con heo đang chờ để giết mổ. Tại hiện trường cơ quan chức năng còn thu giữ một mộc lăn kiểm dịch giả, cây chích điện và nhiều dụng cụ dùng để giết mổ. Tiếp tục kiểm tra hộ gia đình ông Đặng Văn Tuế, trú thị xã Thuận An, cơ quan công an cũng phát hiện hộ này đang giết mổ 2 con heo với trọng lượng 170 kg, trong chuồng 15 con heo đang chờ để giết mổ.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính 2 hộ trên về hành vi giết mổ động vật tại những điểm không được cơ quan có thẩm quyền cho phép, giết mổ không đảm bảo vệ sinh thú y và không có giấy chứng nhận kiểm dịch. Được biết, hộ ông Đặng Văn Tuế trước đó đã bị cơ quan chức năng lập biên biên bản xử lý 3 lần về hành vi này.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây