Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 20:07 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:34, Thứ 5, 30/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử phạt 32 doanh nghiệp dược, mỹ phẩm sai phạm

(ANTV) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa công bố danh sách 32 doanh nghiệp dược, mỹ phẩm bị xử phạt vi phạm hành chính về vi phạm chất lượng thuốc, đăng ký thuốc, giá thuốc và quảng cáo trong thời gian vừa qua.

Trong 32 doanh nghiệp vi phạm, có 8 doanh nghiệp bị xử phạt do vi phạm chất lượng thuốc, 10 doanh nghiệp vi phạm trong đăng ký thuốc khi không thực hiện đúng quy trình thao tác chuẩn trong quá trình đăng ký thuốc, 9 doanh nghiệp vi phạm trong quản lý giá thuốc khi bán thuốc giá cao hơn giá kê khai, 3 doanh nghiệp mỹ phẩm bị phạt do ghi công năng sai với bản chất vốn có của sản phẩm, nhập khẩu mỹ phẩm có thành phần công thức không thống nhất.

Trong số các doanh nghiệp dược, có một doanh nghiệp bị xử phạt liên tiếp hai lần do vi phạm về quảng cáo thuốc là Công ty Trách nhiện hữu hạn Nhất Nhất.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhất Nhất đã quảng cáo sản phẩm có nội dung không phù hợp với tờ hướng dẫn sử dụng thuốc đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp và quảng cáo sản phẩm không đúng với nội dung đã được đăng ký tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Có một doanh nghiệp vi phạm về nhãn thuốc là Công ty Ferring Pharmaceutical Ltd do vi phạm sản xuất, kinh doanh thuốc Minirin, số đăng ký VN-18893-15 có nhãn thuốc không đúng như hồ sơ đã được phê duyệt./.

Sơn La: Thu giữ 210 kg đùi gà không có giấy chứng nhận kiểm dịch

210 kg đùi gà không có giấy chứng nhận kiểm dịch vừa bị Đội Quản lý thị trường số 11 phối hợp với Công an huyện, Trạm thú y huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La thu giữ.
     
Trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực bản Hua mường, xã Sốp Cộp, huyện Sốp cộp - tỉnh Sơn La, Tổ công tác liên ngành đã tiến hành kiểm tra xe ô tô do Hoàng Quang Trung trú tại Phường Chiềng Sinh - TP Sơn La điều khiển.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe có nhiều thùng giấy bên trong chứa đựng 210kg đùi gà, qua kiểm tra lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch toàn bộ số hàng trên./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây