Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 04:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 6, 13/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nhóm người bán chảo đa năng trong giờ học

(ANTV) - Vụ việc có một đối tượng tự giới thiệu là người của công ty Cổ phần xúc tiến thương mại Tân Á, ở quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội đến một số trường học trên địa bàn Tp Quảng Ngãi tiếp thị, bán sản phẩm gồm:  chảo đa năng và đèn pin đã gây xôn xao dư luận trong giáo viên và nhân dân địa phương trong những ngày qua.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã vào cuộc điều tra và xử lý đối tượng bán sản phẩm không rõ nguồn gốc tại các trường học này.   

Trong khoảng thời gian tháng 4/2016, một số thanh niên tự giới thiệu là người của công ty Cổ phần xúc tiến thương mại Tân Á, ở quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội đến các trường học Tiểu học, THCS và mầm non trên địa bàn TP. Quảng Ngãi tổ chức giới thiệu bán sản phẩm như: chảo đa năng và đèn pin với giá cao.

Đáng nói, nhóm thanh niên này đã giới thiệu bán hàng ngay trong các giờ họp của các trường. Lý do mà nhóm thanh niên này vào được các trường để bán sản phẩm là có giấy giới thiệu của Công ty Tân Á và có chương trình trao học bổng cho mỗi trường là 500 nghìn đồng. Việc bán hàng trong giờ họp của các trường đã gây dư luận bất bình trong giáo viên.

Đối tượng Lê Thanh Tuấn trú tại xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã bị xử lý về các hành vi bán hàng không rõ nguồn gốc; hàng nhập lậu; không có hóa đơn chứng từ; bán hàng cao hơn với giá thực tế; không có giấy phép kinh doanh.

Hiện tại, nhiều giáo viên đã bị mất tiền bởi mua sản phẩm dỏm này. Đáng nói, nhóm thanh niên này có nhiều giấy giới thiệu của công ty Tân Á, do một giám đốc ký nhưng các chữ ký lại khác nhau. 

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tạm giữ của nhóm đối tượng 1 xe ô tô và 12 thùng sản phẩm và các mặt hàng liên quan đến buôn bán hàng không rõ nguồn gốc để tiếp tục điều tra mở rộng.

Việc đơn vị chức năng ở địa phương có giới thiệu cho nhóm đối tượng bán sản phẩm không rõ nguồn gốc này hoạt động tại các trường học trong giờ họp hay không, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây