Thứ hai, ngày 01/05/2017 - 13:26 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 6, 27/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm hành vi sản xuất phân bón giả

(ANTV) - Những sai phạm trong việc cấp giấy chứng nhận kiểm định các sản phẩm phân bón tại 11 đơn vị thuộc Cục Trồng trọt - Bộ NN &PTNT theo kết luận thanh tra của Bộ. Ngay sau đó, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo các đơn vị liên quan nghiêm túc khắc phục những tồn tại, hạn chế đã nêu trong kết luận thanh tra.

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình  yêu cầu xử lý nghiêm những vi phạm của các tổ chức, cá nhân trong việc chỉ định tổ chức hoạt động chứng nhận chất lượng phân bón, thực hiện chứng nhận chất lượng sản phẩm phân bón, nếu có dấu hiệu tội phạm thì chuyển cơ quan điều tra có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật; báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả xử lý trong tháng 7 năm 2016.

Bên cạnh đó, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình cũng yêu cầu chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về phân bón, đặc biệt là rà soát, ban hành các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, bộ máy và cán bộ quản lý; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra các tổ chức, cá nhân chứng nhận chất lượng phân bón sản xuất, kinh doanh./.

Quảng Nam - Bắt giữ vụ vận chuyển hàng cấm, hàng lậu quy mô lớn.

Một thông tin từ Quảng Nam. Một lượng lớn hàng cấm, hàng không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ vừa được lực lượng Quản lý thị trường phối hợp với cảnh sát kinh tế, công an tỉnh Quảng Nam phát hiện bắt giữ khi đang được vận chuyển trên một oto khách.

Khám xét xe khách do tài xế Nguyễn Đăng Hùng, trú tại tỉnh Quảng Trị điều khiển, Lực lượng chức năng đã phát hiện 2.000 gói thuốc lá các loại, 25 thùng hàng máy xay sinh tố không có nhãn mác;  110 kg giày và 2 tấn cá khô không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ tang để tiếp tục điều tra.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây