Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 09:12 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:55, Thứ 4, 14/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử vụ vi phạm cho vay tại Eximbank chi nhánh Sài Gòn

(ANTV) - Hôm nay (14/6), TAND TP.HCM đưa ra xét xử vụ án vi phạm về quy định cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, đối với 3 bị cáo: Huỳnh Thị Trinh, nguyên Giám đốc Ngân hàng Eximbank chi nhánh  TPHCM; Phạm Duy Hiển và Nguyễn Thị Thu Hằng.

Theo cáo trạng Viện kiểm sát Từ ngày 27/4 đến 4/12/2012, 3 bị cáo Trinh, Hiển và Hằng đã tiến hành ký thủ tục và giải ngân 61 hợp đồng tín dụng kiêm khế ước nhận nợ, của hợp đồng tín dụng cho vay hạn mức ngày 27/4/2012 giữa Eximbank chi nhánh Sài Gòn và công ty Gia Phát Thành do bà Đặng Bạch Halen làm chủ, trong đó có 29 hợp đồng chưa thanh toán.
 
Trong khi đó, bà Đặng Bạch Halen đã dùng số tiền vay được để buôn lậu các mặt hàng, có thương hiệu nổi tiếng, từ nước ngoài về Việt Nam nhằm trốn thuế hưởng lợi.
 
Trong quá trình cho vay, các bị cáo đã không thực hiện đúng các quy định của Ngân hàng Nhà nước và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam, về quy trình cho vay và đảm bảo nguồn vốn vay, gây thiệt hại cho Ngân hàng Eximbank hơn 134 tỷ đồng. Dự kiến phiên tòa xét xử sẽ kéo dài trong 2 ngày.
 
 
Công an thành phố Vinh tiêu hủy 2 tấn thực phẩm bẩn và hàng hóa vi phạm
 
Đội cảnh sát môi trường công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An hôm nay (14/6) đã tổ chức tiêu hủy hơn 2 tấn thực phẩm bẩn và các loại hàng hóa vi phạm hành chính.
 
Trong đợt này, lực lượng chức năng đã tiến hành tiêu hủy 1100 lon bia, nước ngọt các loại, 480 gói kẹo có nhãn mác nước ngoài, 742 hộp dầu gội đầu, kem dưỡng da, 900 kg thực phẩm bẩn như ruốc bông, giò, 300 lọ nước màu và 240 con tắc kè khô.
 
Đây là số hàng vi phạm hành chính đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đã bị lực lượng công an thành phố bắt giữ. Lực lượng chức năng đã tổ chức tiêu hủy đúng quy trình.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây