Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 07:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:26, Chủ Nhật, 12/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe ô tô Indonesia ồ ạt về Việt Nam

(ANTV) - Lần đầu tiên sau khi được nhập trở lại vào thị trường Việt Nam, xe con từ Indonesia đã vượt mặt các loại xe Thái Lan để chiếm lĩnh ngôi đầu.

 

Theo báo cáo mới nhất của Tổng cục Hải quan, tính từ ngày 3 - 9/8, lượng xe nhập nguyên chiếc về Việt Nam đạt gần 1.300 chiếc, kim ngạch hơn 31,3 triệu USD. Trong đó, có khoảng 491 chiếc xe con từ Indonesia được nhập về, trong khi xe Thái Lan chỉ có hơn 340 chiếc, còn lại là xe Trung Quốc 70 chiếc, xe Mexico là 68 chiếc.

Về tổng lượng xe nhập khẩu, Thái Lan vẫn chiếm vị trí số 1, tuy nhiên, sản phẩm chiến lược xe nhỏ dưới 9 chỗ ngồi thì các hãng xe Thái Lan đang bị xe Indonesia vượt mặt.

Khẳng định thương hiệu thời trang Việt

 

Trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường, đặc biệt là tình trạng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực may đo, thời trang đang khiến cho người tiêu dùng “nhiễu loạn” về độ tin cậy đối với một số thương hiệu. Chính vì vậy, để khẳng định uy tín và thương hiệu hơn nữa trên thị trường Việt, mới đây, tại Hà Nội, lần đầu tiên, Giovanni Group mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mang tính đột phá qua dịch vụ may đo cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Một chuẩn tùy biến độc đáo mà điểm khởi đầu là chất liệu vải với hơn 5000 loại vải và hơn 600 chất liệu cotton may áo sơ mi từ những nhà vải hàng đầu thế giới. Tại đây, khách hàng được trực tiếp lựa chọn, kiểm tra thực tế chất liệu vải đã được kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đồng thời, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ may đo cao cấp theo phong cách thời trang Italy tại Đông Nam Á tùy theo sở thích và cá tính của mình.

BT
Thăm dò khán giả