Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 23:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:06, Thứ 2, 11/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe công nghệ Việt ra mắt cạnh tranh với Grab

(ANTV) - Ứng dụng gọi xe thông minh Aber mới ra mắt - do nhóm kỹ sư người Việt du học tại châu Âu phát triển - được cho là sẽ cạnh tranh khốc liệt với Grab tại thị trường Việt Nam.

Các dịch vụ gồm xe ôm công nghệ, taxi công nghệ, xe giao hàng, trải nghiệm du lịch, xe doanh nghiệp, dịch vụ giao hàng.

Về giá cước ban đầu, Aber Bike tính 11.000 đồng/2km đầu và từ km tiếp theo là 3.500 đồng/km. Đơn vị này cho biết sẽ không tăng giá cước vào giờ cao điểm và không trừ tiền nếu tài xế không đạt doanh thu theo yêu cầu.

BIDV: Gói tín dụng 10.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang tích cực triển khai gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa là hội viên Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).
   
Đối tượng khách hàng tham gia gói tín dụng là doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu vay vốn ngắn hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh gồm hai nhóm: thứ nhất là hội viên của hiệp hội doanh nghệp nhỏ và vừa, hội viên doanh nghiệp nhỏ và vừa địa phương, Hiệp hội doanh nghiệp địa phương; thứ 2 là thành viên của nhóm doanh nghiệp tương hỗ (theo quy định cụ thể của BIDV). 

Gói tín dụng ưu đãi có quy mô 10.000 tỷ đồng, dành cho các khoản vay có kỳ hạn ≤ 9 tháng với dư nợ triển khai theo gói tín dụng tối đa 30 tỷ đồng/doanh nghiệp. Doanh nghiệp tham gia gói tín dụng ưu đãi được BIDV ưu tiên giảm lãi suất với mức lãi suất thấp hơn lãi suất cho vay thông thường tối đa 1%/năm đối với doanh nghiệp được giới thiệu và tối đa 0,5%/năm đối với doanh nghiệp giới thiệu uy tín.

BIDV cũng xem xét ưu đãi phí dịch vụ và quyết định các chính sách miễn giảm phí cho khách hàng trên cơ sở biểu phí từng thời kỳ của BIDV.

 

BT
Thăm dò khán giả