Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 22:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Chủ Nhật, 15/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vietnam Airlines không thay đổi lịch bay đến Pháp

(ANTV) -Vietnam Airlines đã ra thông cáo khẳng định, hiện tại, kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ Paris của hãng không thay đổi.

 
Liên quan các vụ tấn công đẫm máu nhằm vào dân thường tại Paris (Pháp), ngày 14/11, hãng hàng không Vietnam Airlines đã ra thông cáo khẳng định, hiện tại, kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ Paris của hãng không thay đổi.
 
Trong ngày 14/11, chuyến bay VN19 khởi hành từ Hà Nội đi Paris đã hạ cánh an toàn tại sân bay Charles De Gaulle lúc 6 giờ 2 phút (giờ địa phương – tức 13 giờ 2 phút giờ Việt Nam), hành khách làm thủ tục ra khỏi sân bay bình thường.
 
Chuyến bay VN18 khởi hành từ Paris đi Hà Nội dự kiến sẽ cất cánh lúc 12 giờ 10 phút (giờ địa phương – tức 19 giờ 10 phút giờ Việt Nam). Các đường bay đến/đi từ Frankfurt (Đức) và Heathrow (London, Anh) không bay qua không phận Pháp.
 
Bộ trưởng Ngoại giao Pháp thông báo, sân bay vẫn mở cửa bình thường nhưng an ninh sân bay đã được thắt chặt, vì thế việc làm thủ tục an ninh vào sân bay có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vietnam Airlines khuyến nghị các hành khách đi từ Paris nên đến sân bay sớm ít nhất ba tiếng trước giờ khởi hành và chuẩn bị kỹ các giấy tờ tùy thân.
 
BT
Thăm dò khán giả