Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 08:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Chủ Nhật, 27/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tưng bừng ngày hội "Nhận nhà - đón Tết"

(ANTV) -Sáng 26/12, tại Hà Nội, chủ đầu tư dự án Bắc Hà Tower, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Bắc Hà đã tổ chức ngày hội "Nhận nhà - Đón Tết" làm lễ bàn giao nhà cho các khách hàng. Dự án đã hoàn thành trước tiến độ cam kết trong hợp đồng là 03 tháng.

Tiếp nối thành công của dự án HH2, C14, Cty cổ phần và Thương mại Bắc Hà tiếp tục tung ra thị trường dự án Bắc Hà Towe được xây dựng trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài. Với vị trí này, dự án cũng kết nối đồng bộ hạ tầng với các khu đô thị mới Mỹ Đình, Hà Đông, Cầu Giấy, Thanh Xuân tạo liên kết vệ tinh giữa các khu vực.

Sự kiện này cũng là cột mốc quan trọng đối với sự phát triển của tập đoàn Bắc Hà và cũng minh chứng cho cam kết đầu tư lâu dài của chủ đầu tư đối với khách hàng trong thời gian tới. Trong năm 2016, Tập đoàn Bắc Hà sẽ triển khai dự án "Bắc Hà Starlake" - dự án căn hộ chung cư cao cấp và khu trung tâm thương mại tại Trung tâm Khu Đô thị Tây Hồ Tây.

Chuyển đổi hơn 1.000ha đất lúa sang cây trồng cạn

 

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Quảng Trị cho biết, bước vào vụ sản xuất đông xuân 2015 - 2016, tổng lượng mưa năm 2015 trên địa bàn tỉnh đạt thấp, bằng 78% so với trung bình nhiều năm cùng kỳ nên UBND tỉnh đã chỉ đạo chuyển đổi một phần diện tích đất lúa thiếu nước sang cây cạn.

Nguy cơ hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn gây hại nghiêm trọng cho sản xuất, UBND tỉnh Quảng Trị đã chỉ đạo chuyển đổi hơn 1.000ha diện tích đất lúa thiếu nước hoặc có nước hiệu quả thấp sang cây trồng cạn có hiệu quả kinh tế cao hơn và mở rộng tối đa diện tích sản xuất trên đất màu trong vụ Đông Xuân này. Tỉnh Quảng Trị cũng giao Sở NN&PTNT chủ trì, phối hợp với các địa phương sớm triển khai kế hoạch chuyển đổi cơ cấu cây trồng chống hạn, đồng thời có kế hoạch kiểm tra, rà soát quá trình thực hiện một cách hợp lý, xem xét mở rộng một số giống cây trồng chống hạn khác phù hợp với thổ nhưỡng, thời vụ như: sắn, cỏ (nuôi bò)...đặc biệt là tại các huyện miền núi.

BT
Thăm dò khán giả