Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 17:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 15:43, Thứ 2, 18/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. Vũng Tàu kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch

(ANTV) - Trong 2 ngày 16 - 17/4, Đoàn kiểm tra liên ngành thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) ra quân kiểm tra việc chấp hành các quy định trong hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn.

Dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, tại khu vực bãi biển ở thành phố, tình trạng xả rác đã giảm đáng kể.  Theo báo cáo nhanh của Ban Quản lý các khu du lịch thành phố Vũng Tàu, trong 2 ngày 16 - 17/4, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn đã đón và phục vụ gần 65.000 lượt du khách, đông nhất là ngày 16/4 có tới 40.000 lượt du khách.

Lượng khách đổ về Vũng Tàu trong kỳ nghỉ lễ tương đối đông, nhiều khách sạn trên địa bàn thành phố Vũng Tàu đạt công suất buồng, phòng trên 90%; đa phần khách đến Vũng Tàu dịp này đều đã đặt phòng từ trước.

Với việc tăng cường các đoàn kiểm tra, duy trì các ca trực giám sát hoạt động kinh doanh du lịch vào các dịp cao điểm cùng với ý thức của các đơn vị kinh doanh, thành phố Vũng Tàu đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch để Vũng Tàu luôn là điểm đến thân thiện, ấn tượng với du khách./. 

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng