Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 00:41 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:43, Thứ 3, 01/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. HCM: Xuất khẩu 20.000 tấn tôn vào thị trường Mỹ

(ANTV) - Ngày 4/2/2016, Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương gọi tắt là TPP đã được Bộ trưởng phụ trách thương mại của 12 nước thành viên chính thức ký kết và sẽ có hiệu lực trong thời gian tới, hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho hoạt động xuất khẩu của các nước thành viên, trong đó có Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam đã tận dụng được cơ hội này một cách hiệu quả.

Ngày 29/2/2016, lô hàng 20.000 tấn tôn thành phẩm của tập đoàn Hoa Sen đã được xuất khẩu đến Hoa Kỳ, đây là lô hàng lớn nhất từ trước đến nay của một doanh nghiệp Việt Nam, đánh dấu sự có mặt của sản phẩm tôn thép Việt Nam tại thị trường Hoa Kỳ, một trong những thị trường khó tính, đòi hỏi những khắt khe về chất lượng, dịch vụ và thời gian giao hàng trong các quốc gia thành viên của TTP.

Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của một doanh nghiêp tư nhân ở Việt Nam trong hoạt động xuất khẩu tôn, thép, luôn chủ động nâng cao nội lực, tìm kiếm thị trường mới, đón đầu hội nhập, đặc biệt khi Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương - TPP sắp có hiệu lực, hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho hoạt động xuất khẩu của các nước thành viên, trong đó có Việt Nam.

Không ngừng nỗ lực, linh hoạt, sáng tạo, nắm bắt cơ hội chính là cách mà các doanh nghiệp của Việt Nam cần phải chủ động nhằm mở rộng thị trường xuất khẩu để khẳng định và vươn cao vị thế trên thị trường thế giới.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây