Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 02:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:21, Thứ 4, 29/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. HCM: Khai mạc hội chợ Hàng VN chất lượng cao

(ANTV) - Tối ngày 28/4, Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao TP HCM 2015 đã được khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP HCM, quy tụ 700 gian hàng của 200 doanh nghiệp tham gia, hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 28/4 đến 3/5/2015.

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo để nâng sức canh tranh của doanh nghiệp trong hội nhập”, Hội chợ năm nay xây dựng nhiều chương trình hành động nhằm giúp các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, giữ vững và phát triển thị trường trong nước cũng như thâm nhập thị trường khu vực.

Tại lễ khai mạc, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã trao Kỷ niệm chương tôn vinh 10 doanh nghiệp thâm nhập tốt nhất vào thị trường các nước Đông Nam Á.

Điểm khác biệt trong hội chợ lần này là chỉ có những doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao mới được tham gia hội chợ.

Sự kiện này diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đã thu hút đông đảo khách tham quan, là cơ hội để doanh nghiệp Việt tri ân người tiêu dùng và tiến đến 20 năm ra đời của nhãn hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, qua đó giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng TP HCM.

BT
Thăm dò khán giả