Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 02:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:38, Chủ Nhật, 05/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. HCH: Độc đáo chợ phiên thanh niên

(ANTV) - Sáng ngày 4/4, tại Nhà văn hóa thanh niên đã diễn ra hoạt động Chợ phiên Thanh niên. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi giao lưu kinh nghiệm cũng như phục vụ nhu cầu mua sắm của các bạn trẻ tại TP. Hồ Chí Minh. 

Phiên chợ là hoạt động khá thường xuyên của Nhà văn hóa thanh niên thành phố. Tại đây có hơn 50 gian hàng từ các mặt hàng thời trang, thủ công mỹ nghệ, văn phòng phẩm và nhiều loại mặt hàng với giá cả phải chăng nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong khu vực thành phố vui chơi và mua sắm tại đây.

Phiên chợ còn là nơi tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ muốn trải nghiệm công việc kinh doanh và cọ sát với thực tế qua việc cung cấp và hỗ trợ rất nhiều gian hàng cho các bạn sinh viên. Ngoài ra đây còn là nơi cho các bạn trẻ giao lưu và học hỏi kinh nghiệm qua rất nhiều hoạt động như làm đồ handmade, các gian hàng dành cho người nước ngoài hay các gian hàng của những mái ấm tình thương cho trẻ em và người khuyết tật.

Ông Nguyễn Hồng Phúc - Phó Giám đốc phụ trách hoạt động sự kiện Nhà văn hóa thanh niên cho biết: Từ sự giao thoa của những người trẻ trong vấn đề kinh doanh và mua bán với nhau, thì các bạn cũng xác lập được cho mình một hướng đi đặc biệt là sự khởi nghiệp trong định hướng của các bạn sau khi tốt nghiệp và ra trường.

Chợ phiên thanh niên là 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn trẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Mô hình này cần được phát huy và mở rộng để tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có thêm nhiều sân chơi để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm thực tế.

BT
Thăm dò khán giả