Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 19:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Thứ 7, 19/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục HCKT Bộ Công an ký hợp tác ngân hàng BIDV

(ANTV) - Chiều ngày 18/9 tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật Bộ Công an và Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết và công bố triển khai thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị. 


Tại buổi lễ,  Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật và ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại CP đầu tư và phát triển Việt Nam  đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Theo nội dung ký kết, hai bên cam kết phối hợp chặt chẽ, toàn diện trong tất cả các lĩnh vực như hợp tác triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại; hợp tác ở lĩnh vực truyền thông, an sinh xã hội; tài trợ đối với các công trình dự án thuộc các đơn vị cục, công ty trực thuộc và các nhà thầu thực hiện các gói thầu của tổng cục; hợp tác hỗ trợ nhu cầu nhà ở cho cán bộ chiến sỹ.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị là sự ghi nhận và thực hiện những cam kết của hai bên trong việc khai thác thế mạnh của mỗi bên, nhằm triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ quan trọng, đáp ứng yêu cầu an ninh quốc gia, phát triển và hội nhập quốc tế./.

BT
Thăm dò khán giả