Thứ sáu, ngày 15/01/2021 - 22:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:52, Thứ 7, 08/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tọa đàm doanh nhân với báo chí

(ANTV) -N hân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2016, sáng nay (8/10) tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi tọa đàm giao lưu với chủ đề “Doanh nhân với Báo Chí- Báo chí với Doanh nhân”

 
Tại tọa đàm đã có nhiều bài tham luận xoay quanh các vấn đề về kinh tế, phát triển doanh nghiệp, chỉ ra những thách thức và cơ hội cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong việc kinh doanh của các chuyên gia, các cơ quan ban ngành khác nhau.
 
Đây cũng là cơ hội cho doanh nhân , doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, trao đổi ý kiến, kiến nghị mọi mặt của mình tới các cơ quan hữu trách và tăng cường cơ hội hợp tác phát triển kinh tế, đầu tư trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh giữa các Doanh nghiệp- Doanh nhân.
 
Bên cạnh đó tại buổi lễ đã biểu dương nhiều doanh nhân- doanh nghiệp xuất sắc đã có những đóng góp quan trọng cho tập thể, địa phương đặc biệt là những hoạt động mang tính nhân văn, ý nghĩa vì cộng đồng.
 
Trao giải cho 20 doanh nhân trẻ xuất sắc, tiêu biểu TP.Hồ Chí Minh 2016
 
 
Tối ngày 7/10, tại TPHCM, Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố - Hội Doanh nhân trẻ Thành phố tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần 9 - Năm 2016, tôn vinh các Doanh nhân trẻ xuất sắc, Doanh nhân trẻ tiêu biểu đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP.HCM.
 
Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP Hồ Chí Minh” ra đời từ năm 2000 do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh khởi xướng và chủ trì, giải được xét trao định kỳ hai năm một lần nhằm tôn vinh các Doanh nhân theo các tiêu chí vừa sản xuất giỏi vừa chấp hành tốt các quy định quản lý của Nhà nước.
 
Đây được xem là một trong những Giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất trong giới doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Trên cơ sở kết quả thẩm định và kết luận của Trưởng đoàn thẩm định, Ban tổ chức đã họp và thống nhất chọn ra 10 “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh 2016” và 10 Doanh nhân trẻ tiêu biểu để tuyên dương, trong đó có 1 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu.
Thăm dò khán giả