Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 14:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 5, 14/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiêu hủy lô hàng nhập lậu hơn 20 tỷ đồng

(ANTV) - Ngày 13/6, Chi cục quản lý thị trường TP Hồ Chí Minh đã tiến hành tiêu hủy lô hàng nhập lậu với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng.

Lô hàng bị tiêu hủy lần này gồm rất nhiều mặt hàng như  đồ chơi trẻ em, quần áo, đồng hồ, mắt kính, thực phẩm chức năng, thuốc lá... với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng.

Toàn bộ là hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng, không có hóa đơn, chứng từ mua bán mà Chi cục Quản lý thị trường TP Hồ Chí Minh phát hiện và thu giữ trong 6 tháng đầu năm, đây cũng là đợt tiêu hủy lớn nhất đầu tiên trong năm 2018.

Vĩnh Long: Đối tượng cố ý hủy hoại tài sản có lệnh truy nã đã bị bắt

Là đối tượng bị truy nã về  hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản - Đỗ Khải, 19 tuổi, trú xã Thanh Đức, huyện Long Hồ đã bị Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long bắt giữ.

Do có mâu thuẩn từ trước, vào khoảng 23 giờ ngày 19/10/2017, phát hiện nhóm của Nguyễn Duy An đang ở khu vực Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long, Khải đã mang theo dao tự chế cùng 2 đối tượng khác đến để giải quyết. Tuy nhiên, khi đến nơi thì nhóm của An đã bỏ chạy. Thấy xe mô tô của An đỗ gần đó, Khải đã đập phá làm hư hỏng xe mô tô trên.

Công an thành phố Vĩnh Long đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Khải về  hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản nhưng Khải đã trốn khỏi địa phương nên cơ quan Công an ra quyết định truy nã.

BT
Thăm dò khán giả