Thứ bảy, ngày 04/04/2020 - 04:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:47, Thứ 3, 18/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thực phẩm chay "3 không" tràn lan thị trường

(ANTV) - Xu hướng ăn chay với các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn từ thực vật đang là lựa chọn của nhiều người. Việc ăn chay giờ đây không chỉ đơn thuần mang tính tôn giáo, mà còn được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đề cao. Bên cạnh đó, ăn chay còn có tác dụng bảo vệ môi trường và hướng con người đến với xu hướng sống xanh, thân thiện với môi trường trong tương lai.

Tuy nhiên, ăn chay có thực sự đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và an toàn cho sức khoẻ vẫn còn đang là vấn đề được tranh luận. Bên cạnh đó, việc gia giảm, nấu nướng món chay tại các gia đình vẫn là những thách thức lớn. Làm sao để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như có những thực đơn chay đầy đủ dinh dưỡng, món chay chế biến sẵn trên thị trường hiện nay đang có những nguy cơ mất an toàn VSTP như thế nào?

 

BT
Thăm dò khán giả