Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 20:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:02, Thứ 2, 03/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu giữ số lượng lớn khẩu trang nghi giả

(ANTV) - 6000 chiếc khẩu trang vừa bị Cục Cảnh sát kinh tế - Bộ Công an phối hợp cùng Đội Quản lý thị trường số 1 - Cục Quản lý thị trường Hà Nội phát hiện và thu giữ. Số khẩu trang này đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, điều đáng nói giá gốc của mỗi chiếc khẩu trang này chỉ vài nghìn đồng, nhưng chủ hàng bán ra thị trường với giá gấp nhiều lần như thế.

 

Khai thác tại chỗ, chủ cửa hàng là Lương Thị Hải Yên cho biết, mua hàng này trên mạng xã hội. Số khẩu trang này được nhập rời, khi bán cho khách mới tiến hàng đóng gói sản phẩm 10 chiếc/túi; giá mỗi khẩu trang này từ 5-6 nghìn đồng/chiếc nhưng được bán buôn với giá 65 - 70 nghìn một túi. Đến thời điểm lực lượng chức năng phát hiện thu giữ đã có 2990 chiếc khẩu trang được chủ cửa hàng bán ra ngoài thị trường

Bình Phước: Triệt phá sòng bạc trăm triệu đồng

Công an TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vừa bất ngờ đột kích vào một sòng bạc tại phường Tân Bình, bắt quả tang hàng chục đối tượng đang sát phạt nhau, thu giữ trên chiếu bạc số tiền gần 80 triệu đồng.

Khám xét trên người các con bạc, lực lượng chức năng thu thêm gần 60 triệu đồng, 17 điện thoại di động và 11 xe mô tô các loại. Đây là sòng bạc hoạt động rất tinh vi, được canh gác kỹ càng. Địa điểm tổ chức là căn nhà của bà Bùi Thị Như Thúy, 81 tuổi, khu phố Tân Bình. Bà Thúy thu tiền xâu mỗi ván 200 nghìn đồng. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đồng Xoài đã ra quyết định tạm giữ hình sự 15 đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

BT
Thăm dò khán giả