Thứ ba, ngày 25/06/2019 - 19:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:24, Thứ 6, 12/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu giữ hơn 10 tấn hạt nêm và bột ngọt trôi nổi

(ANTV) - Sáng nay, phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất việc niêm phong và vận chuyển trên 10 tấn hạt nêm Knorr và bột ngọt không rõ nguồn gốc về cơ quan để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý.

 

Trước đó, chiều tối 11/10, Đội phòng ngừa đấu tranh án kinh tế trong lĩnh vực buôn lậu, hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ của phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra một kho chứa hàng của gia đình bà Trần Võ Đan Vy, ở phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột.

Tại thời điểm kiểm tra, trong kho của bà Vy có chất đầy số lượng lớn hạt nêm Knorr và bột ngọt với nhiều biểu hiện nghi vấn. Quá trình kiểm tra, bà Vy không xuất trình được bất cứ loại hóa đơn, chứng từ nào chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số hàng trên. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, niêm phong thu giữ toàn bộ số hàng để chờ giám định.

Qua kiểm đếm có 521 thùng bột ngọt A-Oner và Aji-No-Moto, 487 thùng hạt nêm Knorr với tổng trọng lượng trên 10 tấn. Bước đầu, bà Vy khai nhận đã đặt mua số hàng này từ một Công ty ở Quận 2, TP. Hồ Chí Minh không qua hóa đơn, chứng từ để về bán lại kiếm lời.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng