Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 11:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:51, Thứ 6, 22/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu giữ hàng nghìn nhãn hiệu giả mạo tại TTTM

(ANTV) -Từ ngày 14 đến ngày 22/5 lực lượng quản lý thị trường TPHCM đã tăng cường công tác kiểm tra việc kinh doanh hàng hóa tại các cửa hàng, khu vực chợ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Kết quả đã phát hiện và tạm giữ hàng ngàn nhãn mác giả nhãn hiệu cùng nhiều hàng hóa giả mạo nhãn hiệu cũng như không có hóa đơn chứng từ.   

Cụ thể qua kiểm tra kinh doanh hàng hóa ở các cửa hàng tại Trung tâm thương mại An Đông Plaza, khu vực chợ Tân Bình, các đội quản lý thị trường thuộc Chi Cục quản lý thị trường TP Hồ Chí Minh đã phát hiện và tạm giữ gần 17.000 nhãn bằng giấy, vải gắn lên hàng hóa giả mạo các nhãn hiệu Burberry, Chanel.

Hơn 1.000 đơn vị sản phẩm các mặt hàng giày thể thao, túi xách, ví, dây thắt lưng…giả mạo các nhãn hiệu Nike, Adidas, Lacoste, Chanel, Burberry, Tommy đã bị tạm giữ.

Đồng thời lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra các công ty, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm tại khu vực quận 1 và quận 5 đã phát hiện nhiều cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm xuất xứ nước ngoài, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ.

BT
Thăm dò khán giả