Thứ hai, ngày 12/04/2021 - 11:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:48, Thứ 3, 06/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn tuyển cộng tác viên, đại lý bán thẻ cào điện thoại chiết khấu cao

(ANTV) - Tìm một công việc làm thêm tại nhà để có thu nhập trong lúc khó khăn do dịch bệnh Covid 19 là nhu cầu của không ít người hiện nay. Nắm được tâm lí này, các đối tượng lừa đảo đã giăng chiếc bẫy tuyển cộng tác viên, đại lý bán thẻ cào điện thoại với chiết khấu vô cùng hấp dẫn trên mạng xã hội khiến nhiều người mất cảnh giác bị lừa mất tiền. 

 

Tổ chức môi giới cho người khác xuất cảnh trái phép, 2 đối tượng Trương Thị Lan và Bùi Văn Đỡ vừa bị cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Tây Ninh ra quyết định tạm giữ hình sự.

Tối 5/4, tại ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, các phòng chức năng nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp cùng Công an huyện Bến Cầu, Công an thị xã Trảng Bàng bắt quả tang Bùi Văn Đỡ đang chở 11 người Trung Quốc trên xe ô tô 7 chỗ với mục đích xuất cảnh trái phép sang Campuchia.

Qua làm khai thác nhanh, Công an tiếp tục bắt khẩn cấp Trương Thị Lan và đồng thời khám xét nơi ở trọ của Lan, thu giữ tang vật có liên quan.

Bước đầu làm việc, Đỡ và Lan thừa nhận việc thường xuyên tổ chức môi giới cho người Trung Quốc từ các tỉnh phía Bắc di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh lên Tây Ninh để xuất cảnh trái phép sang Campuchia. Riêng 11 người Trung Quốc cho biết mục đích xuất cảnh trái phép sang Campuchia để làm dịch vụ đánh bạc online. Lực lượng y tế huyện Bến Cầu nhanh chóng test nhanh covid - 19 đối với 11 người Trung Quốc trên và đưa đến trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh cách ly y tế theo quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả