Thứ sáu, ngày 21/06/2019 - 06:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Thứ 2, 01/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thời báo New York Times giới thiệu Đà Nẵng - điểm phải đến trong năm 2019

(ANTV) - Theo tờ Thời báo New York (The New York Times) vừa giới thiệu 52 địa điểm du lịch phải đến trong năm 2019, thì trong đó, TP Đà Nẵng của Việt Nam đứng thứ 15 trong danh sách này.

 

Bài viết của Thời báo New York- ví Đà Nẵng là Miami của Việt Nam, với bãi biển trải dài hàng cây số. Những khu nghỉ dưỡng mới được xây dựng sẽ làm hài lòng những du khách khó tính nhất.

Bài báo cũng hướng dẫn chi tiết lịch trình cho một ngày ở Đà Nẵng kèm theo những địa điểm du lịch nổi tiếng của TP như bãi biển Non Nước, chợ Hàn, Ngũ Hành Sơn, bãi biển Mỹ Khê... Bài báo không quên gợi ý du khách thưởng thức các món ăn đặc trưng của Đà Nẵng như mì quảng, với giá chưa đến 1 đô la Mỹ.

Rất nhiều địa điểm nổi tiếng được cũng được Thời báo New York nêu trong danh sách các điểm du lịch phải đến trong năm 2019, trong đó, đứng ở vị trí đầu bảng là Puerto Rico. Những địa điểm khác góp mặt trong danh sách này là Panama, Munich (Đức), Eilat (Israel) hay Salvador (Brazil)…

Sẽ đưa vào hoạt động hệ thống giám sát thu phí tại các trạm BOT

 

Trong Quý II/2019, Tổng cục Đường bộ Việt Nam sẽ đưa hệ thống phần mềm vào quản lý, giám sát, khai thác dữ liệu thu phí sử dụng dịch vụ đường bộ vào hoạt động, đây là giải pháp hiệu quả hướng tới mục tiêu minh bạch trong công tác thu phí.

Theo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, trước mắt sẽ triển khai thực hiện tại 66 trạm thu phí trên 54 dự án BOT sau đó sẽ triển khai tất cả các trạm thu phí còn lại ngay trong năm nay.

Hệ thống này không chỉ thực hiện một cách tự động, tức thời, nhằm đảm bảo tính khách quan trong việc giám sát thu phí, mà còn là công cụ khách quan để nhà đầu tư BOT giám sát nhà cung cấp dịch vụ thu phí khi triển khai hệ thống thu phí tự động không dừng.

Đối với dịch vụ thu phí tự động ETC, dữ liệu sẽ được truyền trực tiếp từ phầm mềm thu phí tự động tại trạm về phần mềm giám sát của Trung tâm. Qua đó vé tháng, vé quý, xe ưu tiên cũng được tích hợp qua phần mềm để Tổng cục Đường bộ Việt Nam giám sát.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng