Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 01:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 6, 08/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thị trường điện lạnh vào mùa tiêu thụ lớn nhất trong năm

(ANTV) - Nhưng bắt đầu từ đầu tháng 5 này, giãn cách xã hội được nới lỏng, các hệ thống bán lẻ điện máy hoạt động trở lại, cùng với đó thời tiết bắt đầu nắng nóng, ngành hàng điện lạnh với nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng cũng vì thế mà tăng lên. 

Đón được xu hướng của người tiêu dùng, các  công ty, tập đoàn  sản xuất  điện lạnh đều đã chuẩn bị nguồn cung, đa dạng về chủng loại, mẫu mã để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người mua.

Mùa hè năm nay được dự báo  nắng nóng nhất so với các năm trước, chính vì vậy, nhu cầu tìm mua nhiều là  máy điều hòa có công suất từ 9000 BTU dành cho các phòng  từ 10-15 m2, có mức giá dao động từ 6-10 triệu đồng tùy  loại. Sản phẩm quạt điều hòa cũng được ưa chuộng, mức giá dao động từ 4-7 triệu đồng. Những sản phẩm khác như  tủ lạnh, quạt điện cơ, quạt hơi nước, điều hòa inverter,  được giảm giá từ  30-35% và có sức hút  trên thị trường.

Mặc dù bước vào mùa nóng, các gia đình đều muốn sắm sửa những sản phẩm điện máy tốt, giá thành rẻ. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng cần xem xét đến nhiều khía cạnh sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình

Trước sự phong phú, đa dạng như hiện nay của thị trường điện lanh, người tiêu dùng nên mua các sản phẩm chính hãng tại các cửa hàng, siêu thị uy tín để được đảm bảo về xuất xứ và chất lượng.

 

Thăm dò khán giả