Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 22:04 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:15, Thứ 4, 13/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thị trường cho thuê đào Tết 2016

(ANTV) - Dịch vụ thuê đào chơi Tết ngày càng được nhiều đơn vị lựa chọn. Các nhà vườn cho biết, đến thời điểm này đã có nhiều khách hàng đặt thuê đào Tết cho cơ quan, doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ cho thuê đào, quất trong mấy năm gần đây phát triển khá mạnh, đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận không nhỏ là các gia đình, các doanh nghiệp.

Năm nay, những cây đào được chọn để thuê ngoài việc cây phải to, dáng đẹp, nhiều nụ, cổ kính và quan trọng là phải mang ý nghĩa tượng trưng tài lộc mà gia chủ mong muốn. Muôn vàn ý nghĩa tượng trưng như vậy thì giá tiền cũng theo đó mà cao lên, trung bình giá thuê từ 5- 15 triệu đồng/cây/ vụ Tết.

Chị Nguyễn Thanh Hương, chủ vườn đào Nhật Tân, Hà Nội cho biết: Năm nay khách thuê cây rất đông. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị nguồn cung từ nhiều tháng trước. Những nhà vườn chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng với mong muốn 1 cái Tết vui vẻ, đầm ấm. 

Thường thì khoảng đầu tháng Chạp, khách hàng đã rục rịch đến thuê cây và sau Tết, chủ các vườn sẽ cho người đi thu cây về để chăm sóc lại. Điều thú vị của việc đi thuê này là khách hàng chỉ phải bỏ ra một khoản tiền để thuê trọn gói, còn lại mọi công đoạn khác, chủ cho thuê sẽ phải làm  tất cả.

Sau Tết, khi cây đã nở hết hoa, người thuê chỉ việc gọi điện thông báo cho chủ vườn đến mang cây về. Với  sự mới mẻ và tiện ích đó, việc thuê đào quất chơi Tết đang là lựa chọn của nhiều gia đình, doanh nghiệp  trong mùa xuân mới này./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây