Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 19:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:08, Thứ 3, 24/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thi đua lao động sản xuất để nâng cao đời sống

(ANTV) - Tết đến xuân về, mỗi con người ai cũng có những ước mơ cho riêng mình. Ước mơ của những công nhân trong các nhà máy rất giản dị nhưng lại là ước mơ đầy ý nghĩa khi họ muốn lao động để xây dựng doanh nghiệp, phát triển đất nước.

Những ngày đầu năm mới  2015, không khí lao động tại Công ty cổ phần may Hồ Gươm  thực sự sôi động, đông vui và tấp nập. Hơn 500 công nhân trong các phân xưởng của công ty làm việc với khí thế phấn khởi, đầy quyết tâm cho một năm  mới an khang, thinh vượng. Và với mỗi công nhân, ai cũng  có những ước mơ trong mùa xuân mới.

Chị  Nguyễn Thị Hoa, công nhân công ty  May  Hồ Gươm chia sẻ: Sang năm mới  chúng tôi mong muốn có được cơ hội việc làm ổn định và công ty ngày càng tăng trưởng tốt hơn.

Anh  Nguyễn Hồng Quân - Công nhân , Công ty  May hồ Gươm thì lại nói: Ước mơ có sức khỏe tốt để làm tốt  công việc của mình.

Bức tranh đời sống công nhân trên cả nước nhìn chung cuộc sống còn nhiều vất vả, khó khăn. Nhưng vượt lên tất cả, ẩn sâu trong tâm hồn họ đều là những người luôn có khát vọng, có ước mơ và mong ước mơ của mình sẽ trở thành hiện thực. Mỗi một năm qua đi, những ước mơ của họ sẽ càng đầy lên theo năm tháng.

Chị Nguyễn Quỳnh Mai, công nhân công ty Anh Đào chia sẻ: Mong có nhiều việc để làm. Công ty ngày càng tin tưởng vào vai trò của  mình. Đó là động lực để chúng tôi phấn đấu và cố gắng.

Chị Nguyễn Thị Mai, công nhân Công ty Anh đào: Tôi mong sao thu nhập được tốt hơn. Đời sống của chúng tôi sẽ khá hơn để có thêm tiên trang trải cuộc sống..

Những ngày  đầu xuân năm mới, được làm việc trong không khí  vui tươi, phấn khởi, nhìn chung các công nhân trong các công ty trên cả nước đều tự hứa với lòng mình sẽ làm tốt hơn nữa công việc của mình để công ty ngày một phát triển. Và  ban lãnh đạo các doanh nghiệp thì cũng đã kịp thời quan tâm, động viên đến nhân viên của mình.

Ông Vũ Mạnh Hào, giám đốc công ty Anh Đào cho biết: Đầu năm chúng tôi  năm nào cũng có tiền lì xì cho nhân viên để chúc mừng năm mới. Hi vọng các nhân viên sẽ gắn bó  lâu dài với công  ty để chúng ta cùng nhau phát triển.

Xuân mới mang lại cho con người biết bao niềm vui và hạnh phúc. Hi vọng rằng, mỗi công nhân, mỗi con người  với những ước mơ của mình sẽ trở thành hiện thực  bằng   nỗ lực cao nhất theo điều kiện của mình.

BT
Thăm dò khán giả