Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 14:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Chủ Nhật, 05/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tháng khuyến mại 2017: Hướng đến người tiêu dùng

(ANTV) - Để đẩy mạnh các giải pháp kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy tăng trưởng sản xuất và hướng người Việt đến gần hơn với hàng Việt, chương trình "Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2017" vừa được UBND thành phố Hà Nội, Sở Công Thương và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức tối 4/11 tại Hà Nội.

Với thông điệp "Tưng bừng khuyến mại - An tâm mua sắm", tháng khuyến mại Hà Nội tiếp tục được tổ chức năm thứ 9 liên tiếp và xuyên suốt trong tháng 11 năm 2017 với chuỗi 6 sự kiện nổi bật.

"Lễ khai mạc tháng khuyến mại", "Ngày hội khuyến mại du lịch", "Ngày vàng khuyến mại", "Tuần vàng online", " khởi nghiệp cùng doanh nghiệp" và hội chợ vàng khuyến mại. Đây là những hoạt động xúc tiến thương mại tập trung, sôi động, thu hút sự tham gia của gần 1.000 doanh nghiệp với 50 điểm vàng và trên 1.000 điểm bán hàng khuyến mại của các doanh nghiệp tại địa bàn quận, huyện, thị xã. Và đặc biệt, có trên 3.000 chương trình khuyến mại của các doanh nghiệp đăng ký trong tháng này. Cùng với Tháng khuyến mại, UBND Thành phố cũng triển khai chương trình "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích" năm 2017.

Mục đích là lựa chọn sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp Việt, kích cầu người tiêu dùng và khuyến khích các doanh nghiệp tăng chất lượng và hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

BT
Thăm dò khán giả