Thứ hai, ngày 08/03/2021 - 13:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:29, Thứ 4, 03/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạo điều kiện thuận lợi để nông dân vùng dịch tiêu thu nông sản

(ANTV) -Sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để nông dân ở các vùng có dịch như Hải Dương, Quảng Ninh tiêu thụ nông sản dịp tết. Đây là khẳng định của các Bộ ngành liên quan khi trả lời câu hỏi về vấn đề này tại buổi Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1 diễn ra chiều ngày 03/2.

 

Liên quan đến vấn đề tiêu thụ nông sản ở vùng có dịch, lãnh đạo Bộ Công thương cho biết Hiện nay, Bộ đang tập trung đến việc chống dịch trước tiên để đảm bảo dịch tại vùng này không lây lan ra sang các vùng khác. Tuy nhiên Bộ cũng đa lên các phương án tiêu thụ nông sản cho người dân trong vùng dịch.
 
Cũng liên quan đến vấn đề này, Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng một lần nữa nhấn mạnh tinh thần dứt khoát không ngăn sông cấm chợ. Mặc dù TP. Chí Linh phong tỏa nhưng hàng hóa của Chí Linh vẫn được ra vào và phải có biện pháp phòng dịch, Lái xe ra vào phải có cách ly, kiểm soát
 
Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng nhấn mạnh, chúng ta không chủ quan khinh suất nhưng không làm quá phức tạp tình hình vì chúng ta vẫn phải thực hiện mục tiêu kép: Vừa phòng, chống tốt hiệu quả nhưng vẫn phải thúc đẩy phát triển, khôi phục sản xuất, phát triển xã hội.
 
 
 
 
 
Thăm dò khán giả